GIỚI THIỆU
Công ty Du Học Nhật Bản Javi được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu đời sống xã hội và môi trường giáo dục Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu câu và mong muốn của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Javi đã từng tư vấn và giúp đỡ cho rất nhiều bạn Sinh Viên đã và đang học tập và làm việc tại Nhật Bản
Video Clips
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5
Hội thảo DU HỌC NHẬT BẢN của Công ty JAVI
Công ty Du Học Nhật Bản Javi
Tokyo, thủ đô của Nhật Bản
Núi Phú Sĩ - Vẻ đẹp hùng vĩ của xứ Phù Tang
Công ty tư vấn du học Javi
Thám hiểm đảo chết chóc tại Nhật bản
Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Liên kết Quảng cáo
CẨM NANG DU HỌC - KIẾN THỨC DU HỌC Bản in

DU HỌC NHẬT BẢN CÓ NÊN HAY KHÔNG
Tin đăng ngày: 13/8/2014 - Xem: 3334

tu van du hoc nhat ban, du hoc nhat ban co nen hay khong

Tư vấn du học Nhật Bản

Về vấn đề này, Công ty tư vấn du học JAVI đưa ra ý kiến để các bạn tham khảo như sau:

Du học Nhật Bản – có nên hay không? Đó là câu hỏi mà tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người sẽ có những câu trả lời khác nhau. Có người thì cho rằng NÊN đi du học Nhật Bản, có người thì cho rằng nên đi du học các nước như Anh, Mỹ, Úc…Và đó chỉ là những ý kiến cá nhân và không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp.

Gần đây, đi du học Nhật Bản của các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung có xu hướng tăng mạnh. Đây không phải là điều ngẫu nhiên mà đều có nguyên nhân của nó. Nền kinh tế thế giới với giá cả leo thang và chi phí sinh hoạt tăng cao khiến cho du học đến các nước Châu Âu không còn hấp dẫn như trước nữa. Nhật Bản lại là một nước châu Á, khá gần Việt Nam, chất lượng giáo dục lại đứng ở hàng TOP của thế giới, trong khi chi phí du học lại khá “mềm”.

Nước Nhật hiện đại

Đến với Nhật Bản, bạn không chỉ được tiếp xúc với một nền giáo dục tiên tiến, khoa học công nghệ phát triển mà đó còn là một môi trường giáo dục lành mạnh, cạnh tranh văn minh và cơ hội thăng tiến cao.

Du học Nhật Bản – cơ hội đi du học với chi phí thấp nhất mở ra với tất cả các bạn sinh viên. Chính phủ Nhật có nhiều chính sách tạo điều kiện cho các du học sinh giảm bớt nỗi lo chi phí như: tăng cường trao học bổng, cho phép đi làm thêm…Ở Nhật, du học sinh được phép làm thêm 4h/ngày và 28h/ tuần với mức thu nhập khá cao: 134.400 Yên – 168.000 Yên (tương đương 1543 USD –1935 USD). Với số tiền này, bạn có thể giảm bớt nỗi lo về chi phí học tập, ăn ở và các sinh hoạt khác.

Du học tại Nhật- Cơ hội săn được học bổng cũng rất cao với nhiều loại học bổng của chính phủ Nhật, của doanh nghiệp, tổ chức và các công ty tại Nhật trao tặng. Nếu bạn biết cân nhắc điều kiện và khả năng của mình để nộp vào những nơi phù hợp thì học bổng là phần thưởng trong tầm tay.

Con người Nhật Bản có lẽ là yếu tố thu hút nhất khi đến khi du học tại Nhật Bản. Không chỉ có sức mạnh bền bỉ, có tinh thần vươn lên trước mọi nghịch cảnh mà người Nhật còn rất thân thiện trong đời sống và nghiêm túc trong công việc.

Văn hóa – xã hội Nhật đa dạng, đậm đà bản sắc, có nhiều phong tục tập quán giống với Việt Nam nên sẽ làm bạn đỡ bỡ ngỡ và choáng ngợp ở nơi đất khách.

Tuy nhiên, cũng không phủ nhận, Thiên nhiên và khí hậu ở Nhật không được ôn hòa như ở Việt Nam, nhưng đây sẽ là điểm mà khiến nhiều bạn du học sinh thích thú, bạn sẽ thích nghi được với nó chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn thôi.

Đặc biệt, khi đi du học Nhật Bản với JAVI, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và các chính sách khuyến khích học tập mà chúng tôi đưa ra.

Công ty tư vấn du học JAVI khẳng định: Nhật Bản chính là đất nước đầy tiềm năng để các bạn có thể phát triển tối đa bản thân. Du học Nhật Bản là quyết định hoàn toàn thông minh nếu bạn có nguyện vọng và tự tin muốn chinh phục, khám phá bản thân. Với hơn 100 du học sinh đi du học Nhật Bản thành công và gặt hái được rất nhiều thành quả, Du học JAVI tin chắc rằng bạn cũng có thể vươn tới ước mơ của mình tại xứ sở hoa anh đào.

Chúng tôi rất vui khi nhận được những thắc mắc và ý kiến của quý các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn tìm hiểu về Nhật Bản nói chung và du học Nhật nói riêng, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cẩm nang du học khác:
Nên mang theo gì khi đến Nhật (21/5/2020)
Vào đại học bằng mọi giá, sai lầm của những đứa “trẻ sơ sinh 18 tuổi”? (14/12/2016)
Kinh tế Nhật đang phục hồi và ổn đinh (28/11/2016)
Thuận lợi và khó khăn khi đi du học Nhật Bản (8/11/2016)
Những ngành nên chọn khi đi du học Nhật Bản (2/11/2016)
8 quy tắc ít người biết khi đến Nhật Bản (22/8/2014)
10 quy tắc trên bàn ăn của Nhật Bản (22/8/2014)
KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN (13/8/2014)
DU HỌC NHẬT BẢN CÓ NÊN HAY KHÔNG (13/8/2014)
BÀI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA DU HỌC SINH KHI ĐẾN NHẬT (13/8/2014)
NHỮNG LỄ HỘI MÙA ĐÔNG Ở NHẬT BẢN (13/8/2014)
CÁCH QUÝ CHÀO CỦA NGƯỜI NHẬT (13/8/2014)
Câu hỏi thường gặp (4/8/2013)
Tầm quan trọng của danh thiếp với người Nhật (4/8/2013)
Từ mượn trong ngôn ngữ Nhật bản (4/8/2013)

Hồng Thiện - 0973790119

Văn Phòng - 0393.898.088 0393.898.089

Hotline - 0932.179.986
Hôm nay: 9205  - Tất cả: 4.111.637

TIN TỨC NỔI BẬT
Du học Javi ký kết hợp tác với ngân hàng Sacombank chương trình hỗ trợ tài chính đi du học
GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 THÁNG HÀ TĨNH
NÊN ĐI DU HỌC HAY XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN NĂM 2020
TRƯỢT VISA DU HỌC NHẬT BẢN NÊN LÀM NHƯ THẾ NÀO?
ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ TĨNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
CHI PHÍ ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN 2020
ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ TĨNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5