GIỚI THIỆU
Công ty Du Học Nhật Bản Javi được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu đời sống xã hội và môi trường giáo dục Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu câu và mong muốn của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Javi đã từng tư vấn và giúp đỡ cho rất nhiều bạn Sinh Viên đã và đang học tập và làm việc tại Nhật Bản
Video Clips
Video
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5
Hội thảo DU HỌC NHẬT BẢN của Công ty JAVI
Công ty Du Học Nhật Bản Javi
Tokyo, thủ đô của Nhật Bản
Núi Phú Sĩ - Vẻ đẹp hùng vĩ của xứ Phù Tang
Công ty tư vấn du học Javi
Thám hiểm đảo chết chóc tại Nhật bản
Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Liên kết Quảng cáo
TRANG CHỦ | TIN TỨC

Du học Javi ký kết hợp tác với ngân hàng Sacombank chương trình hỗ trợ tài chính đi du học

Hiện nay, du học nói chung và du học Nhật Bản đang trở thành một xu hướng được rất nhiều các bạn trẻ và các gia đình lựa chọn. Với chất lượng giáo dục hàng đầu khu vực, môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp luôn rộng mở, rất nhiều gia đình đã quyết định cho con em mình đi du học Nhật theo nhiều hình thức khác nhau. Và mặc dù chi phí du học Nhật Bản tương đối thấp so với nhiều nước trong khu vực và trên toàn thế giới, tuy nhiên cũng không ít các bạn trẻ và các bậc phụ huynh gặp khó khăn về vấn đề tài chính ban đầu.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 1 NĂM – LÀM VIỆC 5 NĂM TẠI NHẬT BẢN

Từ tháng 7 năm 2020, Trung tâm Văn hóa trường Nhật ngữ Edo sẽ hợp tác với Công ty thực phẩm Matsuya – một chuỗi nhà hàng lớn với hơn 1.100 cửa hàng tại Nhật Bản và nước ngoài – thiết lập một khóa học kỹ năng đặc định loại 1 (dịch vụ ăn uống, nhà hàng).

GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 THÁNG HÀ TĨNH

Chào bạn! có phải bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu, thời gian linh hoạt, Lại đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý đặc biệt giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật. Hãy cùng tham khảo khóa học tiếng Nhật tại Javi nhé.

Cách trả lời phỏng vấn cục xuất nhập cảnh Nhật Bản

Trả lời phỏng vấn cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi các bạn làm hồ sơ du học là một bước cực kỳ quan trọng trong việc đỗ hay trượt kết quả tư cách lưu trú (COE). Việc cục gọi kiểm tra hồ sơ, năng lực tiếng Nhật của các bạn là một việc xác suất và không có lịch hẹn trước. Vì thế, các bạn phải luôn luôn trong tư thế sẵn sàng. Du học Javi xin trao đổi và chia sẻ những bước các bạn cần chuẩn bị để đạt được kết quả cao nhất khi trả lời phỏng vấn như sau:

NÊN ĐI DU HỌC HAY XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN NĂM 2020

Nên đi du học Nhật Bản hay đi lao động? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Thực tế điều này phụ thuộc chính vào mục đích đi của bạn. Từ góc nhìn của một người đã từng đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình con đường đi có mục đích và tương lai rõ ràng nhất.

TRƯỢT VISA DU HỌC NHẬT BẢN NÊN LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đã từng bị Cục nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp COE (giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản? Bạn đã từng bị trượt đi du học Nhật Bản do không có lý do du học hợp lý, không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết? Bạn đã từng gặp thất bại do không chứng minh được tài chính? Bạn bị mất niềm tin khi qua nhiều trung tâm tư vấn du học, nhưng vẫn không được đi du học Nhật Bản (bị khất lần từ kỳ nhập học này sang kỳ nhập học khác)? Ước muốn đi du học Nhật Bản vẫn cháy bỏng trong bạn?

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5

💢 Bạn đang có ý định đi Nhật và muốn học Tiếng Nhật? 💢 Học tiếng Nhật để có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập! 💢 Bạn muốn mình vừa đi học, vừa đi làm để tận dụng triệt để thời gian!

Những khó khăn khi mới sang nhật của Du học sinh

Hôm nay Javi sẽ chia sẻ với các bạn những khó khăn khi mới bước đầu sang Nhật đó cũng như là một góc tâm sự để các bạn thấu hiểu hơn và từ đó có thêm cho mình những kiến thức

Phương pháp học tiếng Nhật (Chắc chắn thành công)


Học Bổng Điều Dưỡng Toàn Phần - Du học Nhật Bản 2020

🔻 VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH NÀY?!!! 🔸Được trường cấp học bổng 100% tiền học phí và sinh hoạt phí trong suốt 4 năm 🔸Được nhà trường bố trí việc làm thêm tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong thời gian theo học tại trường nhằm tạo điều kiện để các bạn thực tập và có thêm thu nhập để trả phí sinh hoạt, tiền nhà hoặc tiết kiệm gửi về gia đình. 🔸Sau khi tốt nghiệp được bố trí làm việc tại nhật bản với mức thu nhập cao 🔸Cơ hội lấy Visa Vĩnh trú, làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là gì?

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là gì? Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo trường học và khu vực

Bạn sẽ làm gì khi trượt visa du học Nhật Bản?

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triền vũng mạnh top đầu thế giới, với nền văn hóa ẩm thực vô cùng đặc sắc và phong phú. Do đó để được học tập làm việc hay chỉ đơn giản là đặt chân tới đất nước mặt trời mọc cũng là niềm mơ ước và mong muốn của rất nhiều người

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
Hỗ trợ trực tuyến

Hồng Thiện - 0973790119

Văn Phòng - 0393.898.088 0393.898.089

Hotline - 0932.179.986
Hôm nay: 1  - Tất cả: 4.011.526
 
TIN TỨC NỔI BẬT
Du học Javi ký kết hợp tác với ngân hàng Sacombank chương trình hỗ trợ tài chính đi du học
GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 THÁNG HÀ TĨNH
NÊN ĐI DU HỌC HAY XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN NĂM 2020
TRƯỢT VISA DU HỌC NHẬT BẢN NÊN LÀM NHƯ THẾ NÀO?
ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ TĨNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
CHI PHÍ ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN 2020
ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ TĨNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5
Những khó khăn khi mới sang nhật của Du học sinh
Phương pháp học tiếng Nhật (Chắc chắn thành công)
QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC
Học Bổng Điều Dưỡng Toàn Phần - Du học Nhật Bản 2020
Liên kết Quảng cáo
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Du học Nhật Bản | Học Tiếng Nhật | Cẩm nang du học | KHÓA TIẾNG NHẬT N5  
CÔNG TY DU HỌC JAVI
JAVI TẠI HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 108 La Sơn Phu Tử - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: (+84)2393.898.088  - (+84)2393.898.089
JAVI TẠI KỲ ANH
Địa Chỉ: TDP Liên Giang - Kỳ Long - Kỳ Anh
Điện Thoại: 0239.221.4888
JAVI TẠI GIA LAI
Số 61 Lý Thái Tổ - TP. Pleiku
Điện thoại/ Fax: 0593.720.688
JAVI TẠI ĐÀ NẴNG
Số 86 Nguyễn Sinh Sắc - Q. Liên Chiểu
Điện Thoại/ Fax: 0983.557.589

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0932.179.986