GIỚI THIỆU
Công ty Du Học Nhật Bản Javi được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu đời sống xã hội và môi trường giáo dục Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu câu và mong muốn của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Javi đã từng tư vấn và giúp đỡ cho rất nhiều bạn Sinh Viên đã và đang học tập và làm việc tại Nhật Bản
Video Clips
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5
Hội thảo DU HỌC NHẬT BẢN của Công ty JAVI
Công ty Du Học Nhật Bản Javi
Tokyo, thủ đô của Nhật Bản
Núi Phú Sĩ - Vẻ đẹp hùng vĩ của xứ Phù Tang
Công ty tư vấn du học Javi
Thám hiểm đảo chết chóc tại Nhật bản
Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Liên kết Quảng cáo
- TIN TỨC CHUNG Bản in

GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 THÁNG HÀ TĨNH
Tin đăng ngày: 4/12/2019 - Xem: 3859

Chào bạn! có phải bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu, thời gian linh hoạt, Lại đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý đặc biệt giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật. Hãy cùng tham khảo khóa học tiếng Nhật tại Javi nhé.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KAIWA TIẾNG NHẬT

Như các bạn đã biết, việc học ngoại ngữ nói chung không chỉ là từ mới, ngữ pháp… mà quan trọng hơn cả đó là việc “sử dụng ngôn ngữ”. Phương pháp giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ… hầu hết đều chú trọng việc luyện ngữ pháp, luyện thi… mà ít coi trọng khả năng giao tiếp khiến học viên khó phát huy hết khả năng của mình. Từ thực tế đó, Trung tâm tiếng Nhật Javi nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao khả năng giao tiếp, hội thoại khi sử dụng ngoại ngữ. Với phương pháp giảng dạy “Hiểu và suy nghĩ bằng tiếng Nhật” học viên sẽ được làm quen với phương pháp học phản xạ nhanh mà không phải qua dịch Nhật-Việt, Việt-Nhật.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Bạn đang lo sợ không biết học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Tĩnh đem lại hiệu quả?

Với mong muốn đem lại cho các bạn những kiến thức tốt nhất khi tham gia khóa học, Javi được đầu tư bài bản về nội dung và chất lượng. Đồng hành cùng các bạn trong và cả sau khi khóa học kết thúc với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn N2 trở lên cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ học tập luôn lắng nghe để cải thiện mọi mặt. Javi tin rằng sẽ giúp các bạn giao tiếp thành thạo tiếng Nhật tốt.

THỜI GIAN LINH HOẠT

Khóa Tiếng Nhật giao tiếp tại Javi có 4 khung giờ cho bạn lựa chọn:

8h00 – 10h00

14h – 16h00

18h – 20h ; 19h30 – 21h

(Khóa tiếng Nhật cho người đi làm có thứ 7 và Chủ Nhật)

Phù hợp với tất cả bạn đi làm hoặc đang đi học.

TẬN TÌNH

Bạn chưa biết khóa học này có phù hợp với mình hay chưa?

Bạn có thể gọi cho trung tâm số: 02393898088 - 0988410386

À mà thỉnh thoảng trung tâm bận máy, cứ nhắn tin để chút trung tâm gọi lại nha.

ĐẶC TRƯNG KHI THAM GIA HỌC TẠI JAVI

• Phương pháp giảng dạy toàn diện, các bạn học viên không chỉ học tiếng mà còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống, con người… Đặc biệt các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng xin việc, phỏng vấn, làm việc trong công ty Nhật Bản;
  • Giờ giảng sinh động với nhiều trò chơi thú vị giúp học viên nhanh chóng nhớ từ vựng, ngữ pháp;
  • Hệ thống giáo trình được biên soạn, tổng hợp một cách khoa học với đủ các phần  nghe, nói, đọc, viết giúp học viên nắm chắc bài học và phát triển đều các kĩ năng;
  • Giáo trình Kanji (chữ Hán) được thiết kế bài bản, phương pháp học chữ hán đặc biệt giúp học viên “HIỂU SÂU – NHỚ LÂU”;
  • Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung những khuyết điểm, đánh giá được khả năng, trình độ qua mỗi bài học.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng Javi tin rằng sẽ giúp các bạn học viên chinh phục tiếng Nhật của mình.

khác:
GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 THÁNG HÀ TĨNH (4/12/2019)

Hồng Thiện - 0973790119

Văn Phòng - 0393.898.088 0393.898.089

Hotline - 0932.179.986
Hôm nay: 13590  - Tất cả: 4.088.372

TIN TỨC NỔI BẬT
Du học Javi ký kết hợp tác với ngân hàng Sacombank chương trình hỗ trợ tài chính đi du học
GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 THÁNG HÀ TĨNH
NÊN ĐI DU HỌC HAY XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG NHẬT BẢN NĂM 2020
TRƯỢT VISA DU HỌC NHẬT BẢN NÊN LÀM NHƯ THẾ NÀO?
ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ TĨNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
CHI PHÍ ĐỂ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN 2020
ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TẠI HÀ TĨNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT N5