GIỚI THIỆU
Công ty Du Học Nhật Bản Javi được thành lập bởi các sáng lập viên – những chuyên gia tư vấn du học, đã từng học tập nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu đời sống xã hội và môi trường giáo dục Nhật Bản. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu câu và mong muốn của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp. Javi đã từng tư vấn và giúp đỡ cho rất nhiều bạn Sinh Viên đã và đang học tập và làm việc tại Nhật Bản
Video Clips
Video
Hội thảo DU HỌC NHẬT BẢN của Công ty JAVI
Công ty Du Học Nhật Bản Javi
Tokyo, thủ đô của Nhật Bản
Núi Phú Sĩ - Vẻ đẹp hùng vĩ của xứ Phù Tang
Công ty tư vấn du học Javi
Thám hiểm đảo chết chóc tại Nhật bản
Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Liên kết Quảng cáo
TIN TỨC - TIN TỨC CÔNG TY Bản in
 
Hướng dẫn về chuẩn bị hồ sơ và từng bước tham gia chương trình đi du học ở Nhật Bản
Tin đăng ngày: 11/11/2016 - Xem: 284
 

Phần 1: Điều kiện tối thiểu tham gia

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

Ø  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, quyết tâm cao, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật  Bản.

Ø  Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học  là một lợi thế).

        + Đối với học sinh tốt nghiệp PTTH / trung cấp: cấp bằng tốt nghiệp không quá 4 năm

        + Đối với học sinh tốt nghiệp cao đẳng:  cấp bằng tốt nghiệp không quá 5 năm

        + Đối với học sinh tốt nghiệp đại học trở lên: không hạn chế thời gian va tuổi đi du học

        (Các trường hợp tốt nghiệp quá thời gian trên: liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn)

Ø  Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc cần phải có chứng chỉ NAT-Test ở trình độ tiếng nhật N2.

Ø  Yêu cầu: có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

Ø  Địa phương tuyển chọn: tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan đến hồ sơ pháp lý của du học sinh (DHS) và giao dịch với nhà trường.

 

Phần 2: Chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học

Hồ sơ học viên cần chuẩn bị gồm:

  1. Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT vàbằng cấp cao hơn  (nếu có)
  2. Bản gốc học bạTHPTvàbảng điểmcủa cấp học cao hơn(nếu  có)
  3. Ảnh thẻ của du học sinh: 6ảnh 4x6 ,12 ảnh 3x4, 2 ảnh 4 x 5(trên phông nền trắng, đầu để trần, hở tai, mặc áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt) 
  4. Bản gốc CMND của du học sinh và người bảo lãnh
  5. Bản gốc  sổ hộ khẩu có tên DHS và người bảo lãnh
  6. Bản gốc  giấy khai sinh của du học sinh. Nếu người bảo lãnh không là cha, mẹ thì cần cả bản gốc giấy khai sinh của người bảo lãnh.

7.      Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu của công ty cung cấp.

Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.

Nếu là tu nghiệp sinh, thực tập sinh thì cần thêm chứng nhận hoàn thành chương trình TNS, TTS  do tổ chức Jitco chứng nhận.

Các đợt nhập học và lưu ý đối với việc chuẩn bị hồ sơ

Ø  Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hàng năm các học viện Nhật ngữ sẽ có 4 đợt nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.

Ø  Tất cả các kỳ nhập học đều kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Trong tháng 04, các du học sinh sẽ đăng ký học  tiếp lên Cao đẳng, Đại học hoặc trường dạy nghề sau khi có kết quả từ các học viện Nhật ngữ.

Ø    Du học sinh cần nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học, tối thiểu trước khi xuất cảnh 05 tháng.

Phần 3: Quy trình tham gia

Bước

Thực hiện

B1

- DHS cùng phụ huynh đến văn phòng công ty làm thủ tục đăng ký.

- Cán bộ hồ sơ sẽ hỗ trợ đăng ký nhập học.

- DHS nộp học phí học tiếng Nhật tại VN (4 tháng); tiền ký túc; giáo trình và đồng phục.

Tiền ăn DHS tự túc.

- Tiền đặt cọc bảo đảm tham gia chương trình (500$), được hoàn trả khi trúng tuyển.

B2

DHS được học theo lớp, phù hợp với năng lực, thời gian học 4h/ ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Tổng thời gian học tối thiểu là 4 tháng.

Trong quá trình học, DHS liên tục được thực hành, kiểm tra kỹ năng, trình độ…

Song song với quá trình học tiếng, công ty tiến hành làm hồ sơ pháp lý cho DHS. Hoàn thành trước kỳ nhập học dự kiến: 04 tháng.

B3

+ Thi chứng chỉ tiếng Nhật bắt buộc, thí sinh phải đạt được một trong các chứng chỉ sau: NAT-TEST; J-TEST; TOP-J

Công ty sẽ liên hệ và hỗ trợ việc thi tại các đơn vị có chứng năng tổ chức thi chứng chỉ này.

+ Dịch thuật, công chứng hồ sơ.

+ Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập.

+ Xác nhận việc làm cho DHS, đối với DHS đã tốt nghiệp sau 6 tháng.

+ Chứng thực bằng cấp VIED/ CEPECE

+ Giấy tờ khác, áp dụng với những “hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt” chi phí theo thực tế phát sinh.

B4

+ Công ty gửi hồ sơ cho trường bên Nhật.

+ Trường xét duyệt và liên lạc phỏng vấn.

+ DHS trúng tuyển sẽ được nhà trường nộp hồ sơ lên Sở lưu trú Nhật Bản để xin chứng nhận tư cách lưu trú (COE).

+Được công ty hướng dẫn chu đáo để trả lời khi có sự kiểm tra của Cục nhập cư Nhật Bản.

B5

Sở lưu trú Nhật Bản cấp COE cho DHS

B6

+ Trường gửi thông báo nộp các khoản phí vào trường và bản sao COE,DHS nộp học phí, tài liệu – giáo trình học tập và bảo hiểm y tế….

 

+ Công ty thông báo các khoản phí phải nộp: chi phí nộp hồ sơ và liên hệ phỏng vấn, xin giấy xác nhận tư cách lưu trú, đăng ký chỗ ở (ký túc xá), phí visa và thủ tục xin visa….

+ Vé máy bay được khấu trừ từ tiền đặt cọc (500$) khi học sinh đặt cọc khi nhập học

B7

+ Công ty chuyển các khoản chi phí phải nộp cho trường để trường gửi COE và thông báo nhập học bản gốc về Việt Nam.Trong 7 ngày từ khi nhà trường thông báo, các khoản phải thu sẽ phải nộp vào tài khoản nhà trường như: Học phí, Bảo Hiểm,Giáo trình, phí sinh hoat cộng đồng, KTX, đồng phục, thuế…theo quy định nhà trường.

B8

Công ty tiến hành làm VISA cho DHS tại đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.Cần tờ khai; hộ chiếu; 3 ảnh 4x5; COE và thông báo nhập học.

Thời gian chờ lấy VISA, khoảng 1 tuần.

B9

+ Công ty gặp mặt DHS và phụ huynh tại văn phòng trước ngày xuất cảnh.

+ DHS được đưa ra sân bay và có cán bộ hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh.

+ Trường ở Nhật sẽ cử người đến đón tận sân bay Nhật Bản khi các DHS nhập cảnh vào Nhật.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với cán bộ tư vấn của Javi

 
Tin tức khác:
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là gì? (20/7/2017)
Bạn sẽ làm gì khi trượt visa du học Nhật Bản? (17/7/2017)
Công chúa Nhật Bản từ bỏ địa vị để kết hôn thường dân (8/6/2017)
THÔNG BÁO TUYỂN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN (1/6/2017)
Cần mang theo hành lý gì khi tới Nhật Bản? (30/5/2017)
Du học Nhật Bản những thứ được và mất (26/5/2017)
Đi XKLĐ Nhật Bản 2017 ngành nghề nào có mức lương cao nhất? (24/5/2017)
Hướng đi xuất khẩu lao động trong năm 2017 có gì mới (24/5/2017)
​Khám phá ký túc xá cho du học sinh tại Nhật (19/5/2017)
Mùa hè Nhật Bản - rực rỡ sắc màu với hoa, lễ hội, và pháo hoa (12/5/2017)
Chi phí học chuyên môn ở Nhật Bản (10/5/2017)
Những điều thú vị khi du học nhật bản (8/5/2017)
Không nên đi Nhật Bản " bởi thực sự đi là không muốn về " (8/5/2017)
Obon – Lễ Vu Lan của người Nhật Bản (3/5/2017)
Thông tin mới và chính xác nhất về thủ tục du học các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật 2017 (27/4/2017)
Hỗ trợ trực tuyến

Văn Phòng - 0393.898.088 0393.898.089

Hotline - 0932.179.986
Hôm nay: 430  - Tất cả: 3,086,443
 
TIN TỨC NỔI BẬT
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là gì?
Bạn sẽ làm gì khi trượt visa du học Nhật Bản?
Công chúa Nhật Bản từ bỏ địa vị để kết hôn thường dân
THÔNG BÁO TUYỂN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
Cần mang theo hành lý gì khi tới Nhật Bản?
Du học Nhật Bản những thứ được và mất
Đi XKLĐ Nhật Bản 2017 ngành nghề nào có mức lương cao nhất?
Hướng đi xuất khẩu lao động trong năm 2017 có gì mới
​Khám phá ký túc xá cho du học sinh tại Nhật
Mùa hè Nhật Bản - rực rỡ sắc màu với hoa, lễ hội, và pháo hoa
Chi phí học chuyên môn ở Nhật Bản
Những điều thú vị khi du học nhật bản
Liên kết Quảng cáo
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Du học Nhật Bản | Học Tiếng Nhật | Cẩm nang du học  
CÔNG TY DU HỌC JAVI
JAVI TẠI HÀ TĨNH
Địa chỉ: Số 257 Trần Phú - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: (+84)393.898.088  - (+84)393.898.089
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
308/6 Đường Bình Lợi, F13 - Bình Thạnh, T.p HCM. 
Điện thoại: (+84)8-6274.0858, Fax: (+84)8-6274.0858 
Email: duhocjavi@gmail.com
JAVI TẠI GIA LAI
Số 61 Lý Thái Tổ - TP. Pleik
Điện thoại/ Fax: 0593.720.688
JAVI TẠI ĐẮK LẮK
Số 1A Lê Hồng Phong - TP. Buôn Ma Thuột
Điện thoại/ Fax: 0500.378.6688
JAVI TẠI ĐÀ NẴNG
Số 182 Phan Chu Trinh - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện Thoại/ Fax: 0989-265-388